Thầy Park đi bóng kỹ thuật, làm mẫu cho U23 Việt Nam

Chiều 8/1, U23 Việt Nam bước vào buổi tập tiếp theo trên đất Buriram (Thái Lan). Cùng thời điểm đó, vòng chung kết U23 châu Á 2020 đã khai mạc tại Bangkok. Không khí buổi tập của U23 Việt Nam cũng trở nên sôi động hơn hẳn.

HLV Park Hang-seo hướng dẫn các học trò đi bóng đúng kỹ thuật trong một bài tập. Ngày còn thi đấu, ông Park đá tiền vệ trái. HLV trưởng tuyển Việt Nam từng được gọi lên tuyển Hàn Quốc, là mẫu cầu thủ nhiệt huyết, kỹ thuật và để lại nhiều dấu ấn ở K.League.

Các cầu thủ thích thú theo dõi ông thầy hơn 60 tuổi đi bóng, đảo chân khéo léo.

Ông Park yêu cầu Đức Chiến và những cầu thủ tập chưa đạt làm lại động tác này.

Có người gặp khó khăn nhưng cũng có người dễ dàng hoàn thành bài tập. Giữa rừng cầu thủ, đội trưởng U23 Việt Nam Nguyễn Quang Hải vẫn nổi bật với vóc dáng nhỏ bé, trọng tâm cơ thể thấp và trái bóng như dính vào lòng bàn chân.

Quang Hải từng ghi 5 bàn ở vòng chung kết U23 châu Á 2018. Anh vẫn là niềm hy vọng lớn nhất khi U23 Việt Nam trở lại đấu trường quen thuộc này.

Đình Trọng (giữa) quấn băng đầu gối trái nhưng vẫn tập luyện chung cùng đội tuyển. Khả năng ra sân của anh trong trận mở màn với UAE hôm 10/1 còn bỏ ngỏ.

U23 Việt Nam có một trường hợp đau nhẹ của Bùi Hoàng Việt Anh. Tuy nhiên, anh đã tập được nhiều động tác mạnh, khả năng sẽ bình phục trong vài ngày tới.

Chủ lực U23 Việt Nam không còn chấn thương lớn nào. Đội bóng tới Buriram rất sớm, có thời gian chuẩn bị dài, hứa hẹn kết quả thi đấu tốt. 17h15 ngày 10/1, U23 Việt Nam chơi trận mở màn với đối thủ U23 UAE.

Comments are closed.