Bầu Đức cùng 7 doanh nhân tài trợ giải bóng đá sinh viên năm 2020

Chiều 7/1, lễ công bố giải bóng đá SV-League 2020 diễn ra tại TP.HCM. Bên cạnh bầu Đức, ông Võ Quốc Thắng là cái tên đáng chú ý tham gia giải đấu với tư cách là nhà tài trợ. Các ông bầu sẽ bốc thăm ngẫu nhiên để chọn trường đại học của mình.

Bầu Đức bốc trúng Đại học Nông lâm, trong khi đội bóng được bầu Thắng tài trợ là Đại học Tôn Đức Thắng.

Bầu Đức sẽ tài trợ cho Đại học Nông lâm. Ảnh: BTC.

Giải SV-League 2020 có 8 đội bóng góp mặt, bao gồm: Đại học Bách khoa, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Đại học Nông lâm TP.HCM, Đại học Sài Gòn, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Văn hiến và Đại học Cần Thơ.

Bầu Thắng chia sẻ lý do tài trợ cho giải sinh viên: “Với những người làm bóng đá nhiều năm như chúng tôi, tất cả khởi nguồn từ việc được cống hiến. Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để phát triển phong trào bóng đá sinh viên, lan tỏa tinh thần rèn luyện, nâng cao ý thức tập luyện thể dục thể thao trong giới trẻ”.

Các đội bóng sinh viên tham dự giải đấu sẽ hoạt động theo mô hình chuyên nghiệp, có cơ sở vật chất riêng phục vụ cho việc tập luyện và được HLV chuyên nghiệp dẫn dắt. Tám đội bóng tranh tài theo thể thức vòng tròn, với 2 lượt đấu trên sân nhà và sân khách. Bốn đội dẫn đầu sẽ vào bán kết. Giải đấu khai màn vào tháng 3/2020 đến tháng 11/2020.

Comments are closed.